Giới Thiệu Tuấn Minh

Tuấn Minh – Nhà cung cấp giải pháp in ấn kỹ thuật số và vật tư ngành in uy tín tại Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ in ấn KTS và phân phối sỉ lẻ vật tư ngành in KTS tại Việt Nam, Tuấn Minh là một trong những doanh nghiệp ngành in mong muốn nâng cao năng lực và hiệu suất ngành in KTS Việt Nam, mang đến những ấn phẩm không chỉ đúng chuẩn về màu sắc mà còn chất lượng về chất lượng mực, chi phí và dịch vụ.

Tuấn Minh và sự khác biệt thực sự

Hiện nay, công ty đang cung cấp dịch vụ in ấn KTS; bảo trì, sửa chữa máy in; phân phối sỉ lẻ vật tư ngành in KTS: giấy in màu, giấy in ảnh, mực in, màn ép, máy móc in ấn, thiết bị gia công sau in, chuyển giao công nghệ in KTS. Vật tư ngành in do Tuấn Minh cung cấp đều là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng như: Epson, Canon, HP, Media... hàng đầu trong ngành in KTS. Vật tư ngành in có rất nhiều doanh nghiệp cùng cạnh tranh, thế nhưng, nói đến Tuấn Minh là nói đến sự cầu thị và cập nhật. Chúng tôi liên tục đầu tư chuyên sâu về công nghệ in ấn, bằng khát vọng nâng tầm từ kỹ thuật, gia công đến máy móc và chuyển giao công nghệ. Có thể nói, bước vào ngành in ấn KTS, công ty bạn có thể tìm kiếm giải pháp từ A đến Z khi hợp tác với Tuấn Minh.

Giải pháp in ấn KTS chuyên nghiệp A~Z hàng đầu Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn Tuấn Minh?

Mục tiêu phát triển của Tuấn Minh là trở thành công ty cung cấp dịch vụ in ấn KTS, dịch vụ cung cấp vật tư ngành in KTS hàng đầu tại Việt Nam với giá trị cốt lõi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ toàn diện, kỹ thuật chuyên nghiệp.

Tuấn Minh hướng tới cung cấp dịch vụ khác biệt và hoàn chỉnh cho các đại lý phân phối sỉ và lẻ vật tư in ấn KTS; các khách hàng mua lẻ online; các cá nhân, tổ chức cần in ảnh màu… trên khắp cả nước.

Nếu trở thành đối tác phân phối, Tuấn Minh cam kết mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng. Hay nếu bạn chỉ là một khách hàng mua lẻ online, dù chỉ là một thùng giấy, Tuấn Minh cũng sẽ gửi hàng tận nơi với chất lượng và giá thành hấp dẫn. Ngoài ra, Tuấn Minh còn áp dụng chính sách đổi trả cho những khách đã mua hàng.

Không những thế, Tuấn Minh còn thực hiện chính sách bảo trì, sửa chữa máy in KTS tận nơi, bảo hành chu đáo sau sửa chữa, tư vấn kỹ thuật chuyên sâu cho bạn. Cụm từ “từ A đến Z” chính là như vậy, cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh, nhằm giúp cho bạn giảm tối đa thời gian tìm kiếm, lựa chọn và sử dụng.

Nghĩ đến in ấn KTS, nghĩ đến Tuấn Minh.